Thói quen tìm kiếm của người tiêu dùng sản phẩm theo từ khóa là cách khám phá và chinh phục được sản phẩm mình mong muốn nhanh nhất. Nắm bắt nhu cầu này, quảng cáo Google đã hoàn thiện và dần phát triển với một trong số kiểu quảng cáo từ khóa nâng cao hơn đó là quảng cáo Google từ khóa mở rộng. Cung cấp kiểu quảng cáo từ khóa mới này sẽ hứa hẹn mang lại hiệu quả mới cho quảng bá hình ảnh công ty tốt như quảng cáo Google map doanh nghiệp.

Quảng cáo từ khóa mở rộng trên Google là gì?

Từ khóa được tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thông minh Google sẽ cho ra kết qủa tìm kiếm bởi những từ khóa mở rộng khác có sự tương đồng về nghĩa hay lỗi chính tả của từ khóa có thể cho ra một kết quả tìm kiếm mới và khác. Ngoài ra với quảng cáo từ khóa kiểu mở rộng trên Google có thể đưa ra những kết quả tìm kiếm tác động trực tiếp đến người tiêu dùng bằng một từ hay một cụm từ trong từ khóa được tìm kiếm.

Sự phát triển của người khổng lồ Google với việc cải tiến liên tục đã cho ra kiểu từ khóa mở rộng có điều chỉnh để khắc phục và nổi bật những ưu điểm của quảng cáo từ khóa mở rộng trên Google.

Ưu điểm của quảng cáo Google từ khóa mở rộng

  • Thu hút thêm khách hàng mục tiêu

Hiệu quả của quảng cáo trên Google có thể nhìn thấy trực tiếp đó là những khách hàng sẽ sử dụng và tìm thấy đối tượng được quảng cáo nhanh nhất có thể. Vì vậy, nên với kiểu mở rộng của từ khóa sẽ có thể nhắm trúng đến đích của nhiều khách hàng mục tiêu hơn và thu hút họ truy cập nhiều hơn đến trang web của mình.

quang-cao-google-tu-khoa-mo-rong-hieu-qua-bat-ngo

  • Tỷ lệ nhấp chuột cao hơn 

Đúng vậy, khi từ khóa mở rộng được tìm kiếm và cho ra kết quả thì ngoài tính chính xác và trùng hợp của ý định của người tìm kiếm còn tăng cơ hội được tìm thấy cho những từ khóa quan trọng hay đồng nghĩa tương ứng với đó.

  • Tối đa hóa mục tiêu tìm kiếm

Những gợi ý của công cụ tìm kiếm thông minh đưa ra sẽ khiến cho việc điều chỉnh mục tiêu tìm kiếm của người tìm thay đổi là vô tình. Những khi quảng cáo của bạn thực sự có tác dụng tốt thì sẽ tăng được chất lượng của quảng cáo và kéo theo nhiều lợi ích kinh tế cũng như phi kinh tế khác.

Hiệu quả quảng cáo từ công ty quảng cáo Google từ khóa mở rộng

Sẽ còn tăng hiệu quả quảng cáo hơn nữa nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Công ty quảng cáo trên Google. Bạn sẽ có rất nhiều lợi ích với dịch vụ tăng chất lượng và phạm vi mở rộng khách hàng của quảng cáo từ khóa mở rộng Google.

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn để tạo danh sách từ khóa tìm kiếm: Số lượng tìm kiếm Google có thể đạt những con số có kết quả mới trong một thời gian nhất định. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về sự mở rộng của từ khóa và phải ước chừng số lượng đó để kích thích tác dụng của quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên quảng cáo có nhiều kinh nghiệm và nghiên cứu thói quen tìm kiếm đối tượng khách hàng của bạn để lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất.

  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo dễ hơn: Tiền quảng cáo sẽ được tính cho mỗi lần nhấp chuột và thời gian tìm kiếm của khách hàng trên website được quảng cáo của bạn càng lâu, bạn sẽ vừa có mức chi phí quảng cáo hợp lý  với những từ khóa hoạt động và duy trì mối quan hệ tốt với công ty.

Liên hệ với chúng tôi sớm để mục tiêu quảng cáo từ khóa của mình được hiện thực hóa với tốc độ phát triển của công nghệ quảng cáo hiện đại, thông minh