quang-cao-tren-google-map-hieu-qua1

Doanh nghiệp của bạn kinh doanh những sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là mục đích chính đáng của bất kỳ công ty hoạt động trên lĩnh vực nào. Để hỗ trợ cho việc phát triển tên tuổi công ty ngày càng rộng rãi hơn, dịch vụ quảng cáo trên Google map sẽ là một phương tiện hữu ích và hợp xu hướng quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh hiện nay.

Đặc điểm của quảng cáo Google map hiệu quả là gì

  • Là một trong những dạng thức của hình thức quảng cáo trên Google, quảng cáo Google map sẽ cho phép người dùng nhanh chóng bắt gặp những doanh nghiệp địa phương xuất hiện trên bản đồ tìm kiếm trong khu vực gần đó với phạm vi bán kinh nhất định.

Để quản lý doanh nghiệp của bạn tốt trên hệ thống điện tử trực tuyến, chọn hiển  thị quảng cáo trên Google map sẽ nhanh chóng đưa công ty của bạn vào khục vực khoanh vùng tìm kiếm của khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp ngay lúc đó.

  • Khách hàng tin tưởng rằng  bạn là một trong số những doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của họ và là kết quả chính xác được đưa ra bởi công cụ tìm kiếm thông minh Google.

Hành vi tìm kiếm của khách hàng là có chủ đích hoặc vô thức, đương nhiên sự hiện diện doanh nghiệp của bạn trên Google map sẽ khiến cái không chủ đích thành có chủ đích tìm kiếm của khách hàng.

Làm thế nào cho quảng cáo Google map có tác dụng nhanh nhất

Quảng cáo từ kết quả tìm kiếm trên Google map hiển thị trực tiếp trên bản đồ với ký hiệu chỉ doanh nghiệp và tên công ty của bạn đi kèm. Ngoài ra nó còn hiện diện ở thẻ thông tin bên dưới hộp tìm kiếm. Sự xuất hiện của quảng cáo trên bản đồ là song song với hình ảnh và văn bản quảng cáo màu vàng cho tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.

Với sự thành công của công ty quảng cáo Google online top 3, chúng tôi- Công ty quảng cáo trên Google tại Việt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo hiển thị Google map thật sự hiệu quả nhanh và tối ưu.

Phiên bản quảng cáo Google map trên điện thoại di độngQuảng cáo xuất hiện với vị trí quảng cáo màu vàng đi cùng với tiện ích bật vị trí của bạn. Nó hiển thị với dòng văn bản quảng cáo xuất hiện trên Google map và dòng tiêu đề. Hoạt động chứng tỏ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn tiếp theo đó là tên, địa chỉ vả số địa thoại cùng với cách đi đến doanh nghiệp nhanh nhất

quang-cao-tren-google-map-hieu-qua2

Hiển thị quảng cáo trên Google map ở máy tính: Click chuột vào vị trí doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị mở rộng tìm kiếm.Nó sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ nhân lực quảng cáo Google chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đủ phương tiện để giúp doanh nghiệp của bạn có tên và được tìm thấy nhiều trên google map-một công cụ chỉ đường hoạt động mạnh nhất ở Việt Nam. Rất có thể những khách hàng đó là tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

Đặt giá khi quảng cáo trên Google map

Gói dịch vụ quảng cáo trên Google map của chúng tôi được tính giá theo: số lần nhấp chuột cho những trường hợp sau( tính giá trên 1 lần nhấp chuột): Nhấp chuột nhận biết vị trí đồng thời chỉ đường doanh nghiệp; Nhấp chuột vào dòng tiêu đề hay click chuột vào liên kết trang web.

Riêng đối với click chuột hay chạm để chia sẻ vị trí hay lưu vị trí sẽ không phải tính phí chi trả.

Như vậy, với chính sách quảng cáo trên Google map cũng như quảng cáo trên Google online đảm bảo chất lượng lựa chọn công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích tăng lên với số lượng khách hàng và đáp ứng yêu cầu tìm kiếm doanh nghiệp của khách hàng tốt