quang-cao-banner-tren-google-de-quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep-an-tuong

Hòa nhập mạng lưới kinh doanh lớn và tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình trong thế giới phẳng và thời đại công nghệ số là mục tiêu để thu hút khách hàng cũng như nhân tài đến với công ty. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty quảng cáo trên Google tại Việt Nam sẽ giúp bạn có cơ hội để xây dựng và phổ biến hình ảnh trên mạng Website lớn với quảng cáo Banner trên Google.

1.Hình thức quảng cáo Banner trên Google

Hình thức quảng cáo online như quảng cáo Banner trên Google mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng nó đã chứng tỏ được sự hiệu quả của mình cho các doanh nghiệp.

Là một hình thức của Quảng cáo Display Network, mạng nội dung, với sự hỗ trợ của Google những lĩnh vực nội dung như kinh tế, giải trí, thương mại tin tức có thể liên kết với nhau để cùng phát triển mạng lưới của đối tượng quảng cáo, đồng thời tăng hiệu quả quảng cáo lên, đúng như mong muốn của doanh nghiệp.

quang-cao-banner-tren-google-de-quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep-an-tuong5

 

Thực hiện quảng cáo Google với banner sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

  • Dễ thiết kế và chèn vào site khác với những khung hình chữ nhật nằm ngang hay dọc của kết cấu một website
  • Dễ thu hút khách hàng click chuột  vào để tìm hiểu doanh nghiệp với những hình ảnh động hoặc tĩnh và những dòng chữ được làm nổi bật bởi màu sắc, ký hiệu hay giá trị thông tin trên đó.
  • Đa dạng và là hình thức quảng cáo phổ biến nhất với doanh nghiệp: Bám đuổi hành vi tìm kiếm người khách hàng, những banner quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên Google luôn muốn mình thật ấn tượng với những mẫu hình banner sinh động, độc lạ và trúng tâm lý khách hàng. Không những khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ công ty và doanh nghiệp còn khẳng định được thương hiệu quảng cáo hình ảnh của mình.

Hình thức này có những ưu điểm không kém gì quảng cáo trên Google Plus để phát triển mạng lưới kinh doanh doanh nghiệp không giới hạn.

quang-cao-banner-tren-google-de-quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep-an-tuong3

Có 3 hình thức quảng cáo banner đó là quảng cáo banner truyền thống như đã trình bày ở trên; ngoài ra còn có quảng cáo In-line và quảng cáo Pop-up. Kết hợp cả 3 dạng này sẽ cho thấy mở rộng phạm vi hình ảnh doanh nghiệp.

Chiến lược quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp với Banner trên Google mang đến một nguồn cơ sở dữ liệu thông tin khách hàng cho doanh nghiệp cực lớn để không chỉ hình ảnh của công ty được chăm sóc mà cả khách hàng cũng được quan tâm nhờ những thông tin đăng ký nhận quà tặng tri ân ẩn chứa trong Banner quảng cáo.

2.Chất lượng cao dịch vụ quảng cáo Google với banner phục vụ phát triển hình ảnh doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ phải chi trả chi phí quảng cáo Banner doanh nghiệp trên Google cho công ty chúng tối nếu khách hàng click chuột vào Banner quảng cáo hay nhấp chuột vào link quảng cáo đến website doanh nghiệp. Việc tính toán tiết kiệm chi phí cho quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ấn tượng được tính toán đến.

quang-cao-banner-tren-google-de-quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep-an-tuong1

Đội ngũ thiết kế Banner quảng cáo của chúng tôi rất chuyên nghiệp, luôn biết chọn lọc thế mạnh và tạo điểm nhấn hình ảnh công ty để dễ dàng hấp dẫn khách hàng nhất.

Tự tin là công ty quảng cáo Google online top 3 uy tín tại Việt Nam cùng với chất lượng phục vụ khách hàng hiệu quả, doanh nghiệp bạn có thể yên tâm để chúng tôi phát triển hình ảnh của doanh nghiệp mình cả về chiều rộng và chiều sâu.