quang-cao-app-tren-thiet-bi-di-dong-giup-phat-trien-cua-hang-ung-dung1

Thế giới thiết bị công nghệ di động thông minh có sự phát triển qua hàng ngày. Tính trung bình mỗi người sở hữu một thiết bị di động sẽ như sở hữu những kho tàng thông tin quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực. Nhận diện cơ hội này, quảng cáo ứng dụng trên thiết bị di động đã chiếm lĩnh được thị trường quảng cáo trên Google online.

1.Ưu điểm của quảng cáo app trên thiết bị di động

  • Thỏa mãn nhu cầu người sử dụng

Như chúng ta đã biết để phong phú hoạt động tương tác trên thiết bị nhiều hơn, sự trọ giúp của công cụ tìm kiếm thông minh Google, của hàng ứng dụng của Window App Store, Google play hay Apple App Store luôn tồn tại hàng ngàn ứng dụng để phục vụ người dùng.

quang-cao-app-tren-thiet-bi-di-dong-giup-phat-trien-cua-hang-ung-dung3

  • Hỗ trợ mạng lưới quảng cáo Google online

Một số ứng dụng được thiết lập trên thiết bị có năng lực tương tác như Quảng cáo trên Google map để tìm kiếm địa điểm hay doanh nghiệp địa phương.

Quảng cáo quảng bá ứng dụng được kết hợp với quảng cáo khác trên mạng website và cùng hoạt động với những quảng cáo banner trên Google để tăng hiệu quả của website mà người dùng truy cập bằng thiết bị di động

  • Hướng đến khách hàng mục tiêu

Tốc độ thu thập và xử lý thông tin của khách hàng của Google nhận định và luôn biết gợi ý người dùng những loại app có chức năng tương tự để tăng lượt sử dụng ứng dụng bằng nhiều hình thức khác nhau, hạn chế tối thiểu việc bỏ qua những khách hàng tiềm năng.

2.Mở rộng phạm vi cho cửa hàng ứng dụng với quảng cáo app trên thiết bị di động

Quảng cáo online cho ứng dụng trên Google với thiết bị di động tăng cả về lượt cài đặt và lượt tương tác ứng dụng

quang-cao-app-tren-thiet-bi-di-dong-giup-phat-trien-cua-hang-ung-dung

Chúng tôi-Công ty quảng cáo trên Google Online tại Việt Nam sẽ giúp ứng dụng của bạn nổi bật hơn bao giờ hết với chi phí quảng cáo cho:

  • Lượt chạm và đi đến cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động với số lượt cài đặt và tải app về: Sự xuất hiện của quảng cáo đưa người dùng đến với kho tàng ứng dụng của của hàng và chọn nút tải về cho thiết bị di động của mình để sử dụng. Có thể sẽ là cơ hội để khai thác hết hành vi tiêu dùng nếu hướng được người dùng đi đến cài đặt những ứng dụng khác.
  • Tương tác trực tiếp ứng dụng: Bạn sẽ chỉ phải chi trả tiền quảng cáo cho chúng tôi với hoạt động trực tiếp của người dùng app trên thiết bị động mà không cần tải về.Loại hình này khá khả dụng cho mạng tìm kiếm hiển thị.

Nếu không muốn quảng cáo ứng dụng trực tiếp hiển thị trên thiết bị di động thì bạn có thể sử dụng mạng hiện thị bên trong quảng cáo ứng dụng thiết bị di động.