nhung-loi-ich-cua-google-partners-khong-the-bo-qua2

Những công ty quảng cáo trên Google không những là đối tác của Google mà còn là cầu nối của khách hàng với công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh này. Chính vì vậy mà việc nâng cao chất lượng phục vụ của những công ty quảng cáo Google online là điều cần thiết để khẳng định vai trò quan trọng của quảng cáo online.

Thấu hiểu tinh thần đó, những chương trình Google Partners ra đời và mang lại rất lợi ích.

Google Partners là gì?

Theo tìm hiểu Google rất quan tâm tới đối tác, nhất là những công ty quảng cáo trên Google hay đại lý quảng cáo Google online, nhà tư vấn trực tuyến. Google Partners ra đời với mục tiêu đào tạo và tiếp tục nâng cao dịch vụ quảng cáo trên Google online, ngoài ra là phát triển mạng lưới trực tuyến mở rộng hơn nữa của Google

Những cộng sự Google tham gia sẽ được tham dự các sự kiện tổ chức mang tính chuyên ngành cũng như khóa đào tạo ngắn hạn về quảng cáo bằng Google. Hơn thế để chứng tỏ năng lực sẽ được thi những kỳ thi cấp giấy chứng nhận của Google về chất lượng và đánh giá năng lực.

Ý nghĩa chương trình Google Partners mang lại?

Với những hoạt động chính của Google Partners diễn ra:

  1. Giành mục tiêu của đối tác Google bằng huy hiệu: đây là minh chứng của sự chứng tỏ vã nỗ lực trực tiếp của các công ty quảng cáo Google online.
  2. Tìm kiếm khách hàng quảng cáo mới: sự tin tưởng của người cộng sự lớn Google và những khách hàng uy tín sẽ giúp các công ty có được những mối khách hàng mới tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.
  3. Kết nối với Google: Sở hữu huy hiệu đối tác của Google bạn sẽ được tham gia sự kiện hội thảo tổ chức quảng cáo hay khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và chất lượng quảng cảo cả về quy mô và chiều sâu.
  4. Phát triển khả năng thành chuyên gia: Những tài liệu về quảng cáo Google nói chung hay Adword sẽ được cung cấp miễn phí cho người thi và những chứng nhận về thành tích bằng năng lực chuyên sâu của người đạt chuẩn kỳ thi sẽ tạo công khai trên Đối tác của Google và coi như một chứng chỉ có hiệu lực

Vậy những hoạt động hợp tác viên Google có những ý nghĩa gì:

nhung-loi-ich-cua-google-partners-khong-the-bo-qua1

  • Chứng tỏ được sự quan tâm của Google với những cộng sự viên quảng cáo của mình. Sự quan tâm này vừa để phát triển khả năng của các Partner cũng gián tiếp nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng quảng cáo online
  • Cơ hội vàng các doanh nghiệp đại lý Google , nhà tư vấn trực tuyến được tiếp xúc gặp gỡ nhau để trao đổi kinh nghiệm, năng lực chuyên môn quảng cáo và duy trì cộng tác theo chiều ngang. Việc trở thành hỗ trợ của nhau quan trọng hơn là trở thành đối thủ.
  • Tăng niềm tin tưởng của khách hàng về chất lượng quảng cáo trên Google

Những khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google Map hay quảng cáo Google Plus đã nhận diện rõ khả năng phát triển mạng lưới và phạm vi kinh doanh lớn như thế nào. Với sự thừa nhận năng lực và chứng tỏ bằng huy hiệu đối tác Google đã giúp những công ty có nhu cầu quảng cáo yêm tâm sử dụng dịch vụ.

Làm thế nào đăng ký tham gia Google Partners?

Để tham gia vào Google Parters, việc tạo tài khoản cho cá nhân người tham gia và tài khoản của công ty kết nối là điều quan trọng để hoàn thiện gia nhập Cộng đồng đối tác Google.

Công ty quảng cáo trên Google online tại Việt Nam với trách nhiệm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của đã ngày càng mở rộng phạm vi kết nối với đối tác quảng cáo và công ty trong cùng lĩnh vực.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!