bao-gia-dich-vu-quang-cao-google-adword-gia-re-hieu-qua-lon

Tiếp cận cách tìm kiếm của khách hàng là một trong những cách đ ngược lại để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với mục tiêu có được sự tin cậy và tin cậy của những khách hàng mục tiêu chiến lược. Vì vậy đây là một trong những thế mạnh của các đơn vị quảng cáo Google Adwords lớn mạnh. Tham khảo bảng giá quảng cáo Google Adwords giá rẻ để khẳng định lựa chọn cho quyết định của khách hàng là đúng đắn.

Dịch vụ quảng cáo bằng Google Adwords có đắt không?

Đã từng tìm hiểu và khám phá lợi ích quảng cáo Google Adwords ắt mọi khách hàng đều nhận biết được rằng việc bỏ ra một số tiền hợp lý để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà công ty mình cung cấp cho khách hàng là một điều không nên băn khoăn suy nghĩ.

Hình thức quảng cáo Google Adwords có rất nhiều ưu điểm và cùng với đó là tăng lượt người click vào những hoạt động của quảng cáo Adwords hay quảng cáo từ khóa. Nhiều khách hàng đã tự chạy quảng cáo Google Adwords nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm hay đầu tư đúng chỗ mà mang lại kết qủa không như mong muốn. Vậy thì trước khi quyết định, bạn nên cân nhắc những bảng giá dưới đây để không còn băn khoăn về chất lượng và bảng chi phí quảng cáo Google Adwords.

Khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo Google Adwords có thể lựa chọn theo hình thức vào top 10 quảng cáo trên Google online hay có thể có sự lựa chọn khác là bảng giá quảng cáo Google Adwords theo lượt click.

Bảng báo giá quảng cáo Google Adwords top 10

Bảng giá Quảng cáo Google Adwords top 10

Bảng báo giá quảng cáo Google Adwords theo lượt click

Gói dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4 Gói Tùy Chọn
Số từ khóa 1 đến 5 5 đến 10 10 đến 15 15 đến 20 Tùy chọn
Số lượng click Không hạn chế Không hạn chế Không hạn chế Không hạn chế Phụ thuộc vào chi phí
Phí/tháng 1.500.000 3.000.000 4.000.000 5.500.000 Tùy chọn

(ít nhất là 1.000.000 )

Công ty nào quảng cáo Google Adwords giá rẻ hiệu quả lớn ở Việt Nam?

bao-gia-dich-vu-quang-cao-google-adword-gia-re-hieu-qua-lon2

Khách hàng tìm đến Công ty quảng cáo trên Google online là một địa chỉ tin cậy để đạt được mục tiêu quảng cáo Google Adwords giá rẻ mà lại hiệu quả lớn trên thị trường quảng cáo Việt Nam. Thông báo với chúng tôi về tên website cùng với đó là từ khóa quảng cáo và lựa chọn gói quảng cáo để chúng tôi có thể nắm rõ nhất về yêu cầu của khách hàng.

Phần còn lại là với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng cơ bản và kiến thức về quảng cáo sẽ thực hiện công việc nội dung và hình thức vị trí quảng cáo hiện thị theo nhu cầu của khách hàng quảng cáo trọn gói hoặc click. Công báo cáo kết quả được thực hiện thường xuyên hàng tuần theo hình thức trực tiếp hoặc gửi gián tiếp đến khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả để cải thiện chất lượng cho cả hai bên vừa muốn có kết quả tốt lại vừa nâng cao được chất lượng phục vụ.

Liên hệ: Email: tuvan@bizcare.vn

                Hotline:0966 399 338