Thiết kế brochure luôn hội tụ những hình ảnh về nội dung, hình ảnh, đặc điểm nổi bật về những sản phẩm của công ty để tạo nên những ấn phẩm đẹp, sáng tạo đẻ thực hiện quảng bá sản phẩm tốt nhất. Và để có được những brochure đẹp, những công ty nên thực hiện sử dụng dịch vụ thiết kế brochure nhằm mang lại hiệu quả nhất.

1.Những đặc điểm nổi bật về một brochure sản phẩm

Brochure về sản phẩm là một ấn phẩm được thiết kế theo kiều tờ gấp từ tờ giấy A3, A0 được in những hình ảnh nội dung về những san rphaamr của công ty nhằm mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích về sản phẩm. Những sản phẩm thưởng sử dụng hình thức brochure là những sản phẩm về ẩm thực, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, nhà hàng, du lịch,… chủ yếu là cung cấp những dịch vụ cho người dùng

– Tiện lợi, dễ dàng mang theo khi khách hàng cần

Những thiết kế tờ gấp gọn nhẹ, lưu được nhiều thông tin sẽ giúp khách hàng có thể mang theo, bỏ túi để tìm hiểu cũng như tham khảo những sản phẩm đó.

– Mang đến những thông tin nổi bật nhất, giúp người dùng nắm được nội dung chính về sản phẩm dịch vụ.

dich-vu-thiet-ke-brochure-thuc-pham-gia-re-tai-ha-noi

Do đặc điểm không thể cung cấp hết những nội dung về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, nên những thiết kế dạng brochure sẽ chọn lựa những thông tin chính mà khách hàng hay tìm kiếm nhất để cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, những thiết kế in ấn quảng cáo dạng brochure được đánh giá là hữu ích với những hình ảnh sắc nét nhất cho khách hàng.

2. Quy trình thiết kế brochure online của Hapy Sky

Những bước thực hiện của Hapy Sky luôn đảm bảo được tính khoa học, thời gian, và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Bước 1: Tiếp nhận những thông tin của khách hàng và sản phẩm khách hàng muốn thực hiện nghiên cứu

– Bước 2: Tìm hiểu thông tin và sản phẩm, những đối thủ của khách hàng, hướng đối tượng người dùng. Sau đó lên ý tường thiết kế và những nội dung chính cho brochure về sản phẩm của khách hàng. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng về ý tường và nội dung nếu khách hàng yêu cầu khác.

– Bước 3: Thực hiện thiết kế cho sản phẩm, bàn giao cho khách hàng và chỉnh sửa lại thiết kế khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa cho đúng với yêu cầu của khách hàng.

– Bước 4: Bàn giao thiết kế và thanh toán chi phí cho khách hàng.

dich-vu-thiet-ke-brochure-thuc-pham-gia-re-tai-ha-noi1

Trên đây là quy trình thực hiên thiết kế sản phẩm dạng brochure cho công ty được thực hiện khoa học và nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian cho khách hàng.

3. Chất lượng dịch vụ thiết kế của Hapy Sky

Hapy Sky là đơn vị thực hiện cung cấp những dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng cùng những dịch vụ khác như seo website, dịch vụ email marketing để tạo thành một đơn vị cung cấp những hình thức marketting online chuẩn và uy tín.

– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thiết kế, tinh thần trách nhiệm, năng động và sáng tạo

– Những trang bị kỹ thuật, phần mềm thiết kế hiện đại sẽ mang đến những ấn phẩm được thiết kế hiện đại, sáng tạo

– Chất lượng ấn phẩm được đảm bảo về chất lượng và tạo được hiệu quả cao khi công ty thực chiến lược tốt nhất

– Giá thiết kế brochure rẻ nhất, cạnh tranh cao để giúp khách hàng tiết kiệm được những chi phí về thiết kế

dich-vu-thiet-ke-brochure-thuc-pham-gia-re-tai-ha-noi2

Với dịch vụ thiết kế brochure giá rẻ của công ty sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng nhằm tạo được hiệu quả truyền thông và quảng bá sản phẩm tốt nhất tới đông đảo người dùng.