Thiết kế bao bì thực phẩm luôn đống vai trò quan trọng trong việc tạo nên những mẫu mã về thực phẩm đẹp, bắt mắt người dùng để thu hút người tiêu dùng sử dụng thực phẩm đó. Chính vì vậy những công ty chế biến thực phẩm cần sử dụng những dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chất lương và uy tín để có được những mẫu bao bì thực phẩm đẹp nhất.

1.Những đặc điểm cần lưu ý khi thiết kế vỏ hộp thực phẩm

Khi thực hiện thiết kế vỏ hộp thực phẩm cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố để vừa đảm bảo đúng quy định vừa thu hút được người dùng. Dưới đây sẽ là một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế.

  • Hình ảnh: giống với ản phẩm bên trong hoặc mô phỏng những điểm nổi trội của sản phẩm, nguồn gôc thiên nhiên của sản phẩm
  • Nội dung: Bao gồm tên sản phẩm, thành phần, nhà sản xuất, nơi sản xuất, hạn sử dụng và những chỉ dẫn khác,…
  • Cách trình bày: Cần có những trình bày bố cục khoa học, logic, không phức tạp để người người dùng có thể quan sát dễ dàng, phối hợp giữa nội dung và hình thức cần phải linh hoạt và uyển chuyển.
  • Tính an toàn: chắc chắn để có thể bảo vệ được những sản phẩm bên trong là yêu tố cần thiết cho một thiết kế bao bì.\

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-thuc-pham-dep-gia-re-tai-ha-noi

2. Dịch vụ thiết kế bao bì cho thực phẩm

Thiết kế bao bì cho thực phẩm thuộc trong lĩnh vực in ấn quảng cáo để các công ty thực phẩm có thể sử dụng dịch vụ nhằm tạo nên những sản phẩm bao bì thực phẩm bắt mắt đẻ thực hiện truyền thông cho sản phẩm và quảng bá thương hiệu công ty tốt nhất.

Dich vụ thiết kế bao bì của công ty quảng cáo được đánh giá là dịch vụ có chất lượng và được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn để thiết kế. Những đối tác lớn của công ty như đèn sưởi nhà tắm Hans, nồi nấu cháo BB Cooker, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ và những nhãn hàng thời trang. Những dịch vụ của công ty luôn đảm bảo được các yếu tố:

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-thuc-pham-dep-gia-re-tai-ha-noi1

Quy trình thiết kế của công ty:

– Thực hiên nhận dự án của khách hàng cũng như tiếp nhận những yêu cầu, tài liệu của khách hàng về sản phẩm cần thiết kế bao bì

– Thực hiện lên ý tưởng cho thiết kế, lựa chọn hình ảnh và nội dụng cho bao bì của sản phẩm. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng nếu khách hàng cần bổ sung hoặc chỉnh sửa về hình ảnh và nội dung.

– Thực hiện thiết kế từ bố cục hình ảnh, nội dung, font chữ chuẩn xác

– Bàn giao cho khách hàng và nhận chỉnh sửa lại thiết kế khi khách hàng yêu cầu thiết kế lại.

Quy trình thực hiện thiết kế của khách hàng được thực hiện bởi công ty luôn cam kết chất lượng và uy tín để những sản phẩm bao bì đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như đạt hiệu quả trong truyền thông sản phẩm.

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-thuc-pham-dep-gia-re-tai-ha-noi2

Với dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm giá rẻ của quangcaotrengoogle.vn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá thành rẻ nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện những dịch vụ khác như dịch vụ quảng cáo email marketing, dịch vụ SEO website chất lượng.